Ooi! Tonbo - Hey! Tonbo, Oi! Tonbo Việt Sub (2024)RSS Ooi! Tonbo - Hey! Tonbo, Oi! Tonbo Việt Sub (2024)
Ooi! Tonbo - Hey! Tonbo, Oi! Tonbo
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (10/??)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Câu chuyện bắt đầu với Igarashi, một tay golf chuyên nghiệp bị loại khỏi nghề vì một sự cố và chuyển đến Quần đảo Tokara của tỉnh Kagoshima để tìm kiếm sự yên bình.
Yutori-Chan ゆとりちゃん

Yutori-Chan ゆとりちゃんViệt Sub Năm: 2009 (Tập 7/25)

một bộ khá hài hước, với 3 nhân vật chính đại diện cho 3 thế hệ tầng lớp xã hội ở Nhật: Yutori (thanh thiếu niên), Tsumekomi (20-30 tuổi) và Dankai (tuổi trung niên). Tsumekomi-chan là một nhân viên văn phòng ở một công ty đồ chơi và có trách nhiệm quản lý Yutori - hiện đang làm việc bán thời gian cho công ty. Nhưng cô ngày càng đau đầu với lối sống vô tư lự của Yutori, một lối sống của thanh thiếu niên mà cô không thể hiểu được.

Macross 7 マクロス7.Diễn Viên: M7

Macross 7 マクロス7Chưa Sub Năm: 1995 (Tập 49/49)

Ờ nói gì nhỉ? Chắc mọi người cũng biết về Macross nên mình nó qua về Macross 7, Macross 7 (A.D 2045) trong Series Macross thì nằm ở vị trí giữa Macross Plus (A.D 2040) và Macross Frontier (A.D 2059). Đã là Macross thì không thể thiếu âm nhạc, mình sẽ cố gắng dịch hết tất cả các đoạn bài hát xuất hiện trong phim nhưng nếu đoạn đó bị âm thanh khác át đi hoặc quá ngắn (ít hơn 5 câu) thì mình sẽ bỏ qua. List các bài sẽ cập nhật sau nếu có người quan tâm.

Unknown2024-06-09 10:49:00

Ooi! Tonbo - Hey! Tonbo, Oi! Tonbo Việt Sub (2024)

câu chuyện bắt đầu với igarashi một tay golf chuyên nghiệp bị loại khỏi nghề vì một sự cố và chuyển đến quần đảo tokara của tỉnh kagoshima để tìm kiếm sự yên bìnhooi tonbo,xem phim ooi tonbo,download ooi tonbo,xem online ooi tonbo hd,xem ooi tonbo nhanh,tai phim ooi tonbo,hey tonbo,oi tonbo,xem phim hey tonbo,oi tonbo,download hey tonbo,oi tonbo,xem online hey tonbo,oi tonbo hd,xem hey tonbo,oi tonbo nhanh,tai phim hey tonbo,oi tonbo