Seirei Gensouki Spirit Chronicles

Seirei Gensouki Spirit ChroniclesViệt Sub Năm: 2021 (Tập 12/12)

Tiền kiếp và hiện tại hòa lẫn vào nhau, chàng trai với hai kí ức của hai kiếp người đứng lên chống lại định mệnh. Thuở thơ ấu, Rio đã sớm trở thành trẻ mồ côi do mẹ bị giết, cậu phải kiến cường sống sót trong khu ổ chuột.

Shaman King (2021) Vua Pháp Thuật Remake

Shaman King (2021) Vua Pháp Thuật RemakeViệt Sub Năm: 2021 (Tập 23/52)

Shaman là những cá nhân kiệt xuất với năng lực giao tiếp cùng hồn ma, tinh linh và thần, vốn vô hình với con người. Shaman Fight—trận chiến giữa những Shaman trên khắp thế giới—được tổ chức mỗi 500 năm 1 lần, nơi người thăng sẽ trở thành Shaman King. Danh hiệu này cho phép người đó kêu gọi Đại Tinh Linh và biến thế giới thành nơi mình muốn.

Night Head 2041 公式サイト

Night Head 2041 公式サイトViệt Sub Năm: 2021 (Tập 11/12)

Người ta nói rằng 70% khả năng bộ não con người đã không sử dụng. Nếu con người có sức mạnh khủng khiếp, nó được cho là ngủ yên trong khu vực này. 70% khả năng của bộ não không được sử dụng, được gọi là “Head Night”.

Sonny Boy

Sonny BoyViệt Sub Năm: 2021 (Tập 11/12)

Phòng học trống trải, ngày tháng buồn tẻ. Nó được cho là một kỳ nghỉ hè bình thường như bao kỳ khác. Đột nhiên, ngôi trường bắt đầu trôi qua một chiều không gian khác, và 36 chàng trai và cô gái bị bỏ lại ở đó, thức tỉnh khả năng siêu nhiên của họ. Giữa vòng xoáy của những câu hỏi lần lượt xuất hiện trong đầu, sự sống còn trong một thế giới siêu nhiên bắt đầu.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Maiko-San Chi No Makanai-San: The Caterer At The Maiko Manor,Game Arpg,Dea5, Battle In 5 Seconds After Meeting,Spirit Chronicles,Vua Pháp Thuật Remake,公式サイト,The Aquatope On White Sand,Higurashi: When They Cry – Sotsu,Boy,Miss Kobayashis Dragon Maid S,Cheat Pharmacists Slow Life: Making A Drugstore In Another World,The Idaten Deities Know Only Peace,Tsukimichi: Moonlit Fantasy,The Heike Story, Truyện Kể Heike,That Time I Got Reincarnated As A Slime Season 2, Tensura 2,Một Series Mới Toanh Về Anime Love Live!,Bài Học Cuộc Sống Cùng Anh Uramichi,Getter Robo Ah, Getter Robo Ark,The Duke Of Death And His Maid,The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi,Kiyo In Kyoto: From The Maiko House,Scarlet Nexus,Deatte 5-Byou De Battle: Battle Game In 5 Seconds,Seirei Gensouki,Shaman King (2021),Night Head 2041,Shiroi Suna No Aquatope,Higurashi No Naku Koro Ni Sotsu,Sonny,Kobayashi-San Chi No Maid Dragon S,Cheat Kusushi No Slow Life: Isekai Ni Tsukurou Drugstore,Heion Sedai No Idaten-Tachi,Tsuki Ga Michibiku Isekai Douchuu,Heike Monogatari,Tensei Shitara Slime Datta Ken 2Nd Season,Love Live! Superstar!!,Life Lessons With Uramichi-Oniisan,Getter Robo Arc: Getter Robo Āḥ,Shinigami Bocchan To Kuro Maid,Tantei Wa Mou, Shindeiru.,