Unnamed Memory Furumiya Kuji

Unnamed Memory Furumiya KujiViệt Sub Năm: 2024 (Tập 8/12)

Khi còn nhỏ, Oscar, Thái tử của Farsas đã bị nguyền là không thể có người nối dõi. Đến năm hai mươi tuổi, anh đã tới gặp Tinassha, phù thủy mạnh nhất lục địa này, để phá giải lời nguyền.

Vampire Dormitory Ký Túc Xá Ma Cà Rồng

Vampire Dormitory Ký Túc Xá Ma Cà RồngViệt Sub Năm: 2024 (Tập 7/12)

Ba mẹ cô ấy mất sớm, sau khi học hết chương trình giáo dục bắt buộc cô ấy đã bị họ hàng đuổi ra khỏi nhà và phải sống cảnh nay đây mai đó. Cô có vẻ ngoài khá ưa nhìn và đó là điều khiến cô luôn gặp rắc rối trong cuộc sống lẫn công việc.

Re:monster Hồi Sinh Thành Quái Vật

Re:monster Hồi Sinh Thành Quái VậtViệt Sub Năm: 2024 (Tập 9/12)

Gob-Rou đã bất ngờ bị đâm bởi một kẻ bám đuôi, khi tỉnh dậy thì anh thấy mình đã chuyển sinh thành Goblin yếu nhất. Nhờ Năng Lực Thôn Phệ cho phép càng ăn nhiều thì càng mạnh, anh đã tiến hóa phi thường, trở thành thủ lĩnh của quần thể Goblin..

The Fable Sát Thủ Ẩn Dật

The Fable Sát Thủ Ẩn DậtViệt Sub Năm: 2024 (Tập 7/25)

Fable là một sát thủ huyền thoại đã hoàn thành nhiều công việc cho nhiều khách hàng khác nhau. Sau khi kết thúc nhiệm vụ mới nhất của mình, số người mà anh ta đã giết gần đây trở nên quá cao và Fable được ông chủ ra lệnh phải ở yên trong một năm.

Hibike! Euphonium 3 Sound! Euphonium 3

Hibike! Euphonium 3 Sound! Euphonium 3Việt Sub Năm: 2024 (Tập 8/13)

bắt đầu với một cô bé tên Kumiko Oumae, từng chơi trong dàn nhạc giao hưởng trường sơ trung đi tham quan câu lạc bộ giao hưởng với tư cách học sinh năm nhất. Bạn cùng lớp của Kumiko là Hazuki và Sapphire quyết định tham gia vào CLB, nhưng Kumiko lại lưỡng lự khi gặp lại người bạn cũ Reina.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Furumiya Kuji,Practice Daughter,Fox Spirit Matchmaker: Red-Moon Pact,Men In Love,Joy Of Life 2,Train To The End Of The World,Connection,Dare To Love Me,Frankly Speaking,Ký Túc Xá Ma Cà Rồng,Yozakura-San Chi No Daisakusen,Hồi Sinh Thành Quái Vật,The Duke Of Death And His Maid Season 3,となりの妖怪さん,The Many Sides Of Voice Actor Radio, The Two Sides Of Voice Actor Radio,Sát Thủ Ẩn Dật,Sound! Euphonium 3,Mysteries, Maidens, And Mysterious Disappearances, Totokami,ブルーアーカイブ The Animation,The Laid-Back Life In Another World Of The Ex-Hero Candidate Who Turned Out To Be A Cheat From Level 2,Unnamed Memory,Nam Ngọc Khanh Tâm,Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên,Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy,Khánh Dư Niên 2,Shuumatsu Train Doko E Iku?,Mối Liên Kết Bí Ẩn,Thách Mà Dám Yêu,Phát Thanh Viên Thành Thật,Vampire Dormitory,Mission: Yozakura Family,Re:monster,Shinigami Bocchan To Kuro Maid 3Rd Season,Tonari No Youkai-San,Seiyuu Radio No Uraomote,The Fable,Hibike! Euphonium 3,Kaii To Otome To Kamikakushi,Blue Archive The Animation,Lv2 Kara Cheat Datta Motoyuusha Kouho No Mattari Isekai Life,