Một Thế Giới Dưới Góc Nhìn Của Billie Billie Eilish: The Worlds A Little Blurry

Một Thế Giới Dưới Góc Nhìn Của Billie Billie Eilish: The Worlds A Little BlurryViệt Sub Năm: 2021

được xây dựng trên câu chuyện có thật lấy cảm hứng từ con đường trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu ở độ tuổi 17 của Billie Eilish. Nhào nặn bởi bàn tay vị đạo diễn tài ba R.J. Cutler, bộ phim tài liệu này mang đến khán giả khía cạnh đào sâu vào cuộc sống của một thiếu niên bình thường cùng hành trình trưởng thành sẽ khó khăn như nào.

Huyền Thoại Pelé Pelé

Huyền Thoại Pelé PeléViệt Sub Năm: 2021

Với bối cảnh ở một thời kỳ đầy biến động của Brazil, phim tài liệu này ghi lại con đường phi thường của Pelé từ nhân tài bứt phá thành người hùng dân tộc.

Kamen Rider Saber Kamen Raidā Seibā

Kamen Rider Saber Kamen Raidā SeibāViệt Sub Năm: 2020 (Tập 30/??)

Đây là Series Kamen Rider thứ 31. Thuở ngàn xưa có một cuốn sách quản lý mọi sự vật hiện tượng xảy ra trên Trái đất này. Những trang sách khắc đầy những truyền thuyết, cổ tích, sinh vật, khoa học và công nghệ. Khi nhân loại tiến hoá và nền văn minh phát triển, những trang sách được cập nhật liên tục.

Thiên Tài Bị Lãng Quên Tesla

Thiên Tài Bị Lãng Quên TeslaViệt Sub Năm: 2020

kể về cuộc đời Nicholas Tesla - nhà khoa học/vật lý đại tài người Serbia. Ông nổi tiếng với những ý tưởng phát minh đi trước thời đại, bao gồm cả ý tưởng về việc "thắp sáng thế giới" với công nghệ Alternating Current (dòng điện AC) và cả việc trích xuất điện & năng lượng từ lõi Trái Đất thông qua Tháp Wardenclyffe.

Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết Find Your Voice

Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết Find Your VoiceViệt Sub Năm: 2020

Yan Zilang là một nhạc trưởng được quốc tế ca ngợi làm việc tại Hoa Kỳ. Sau khi giáo viên cũ của mình kế thừa một nhóm học sinh có vấn đề, Zilang trở về Hồng Kông để hỗ trợ đào tạo họ. Mặc dù đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng Zilang đã sẵn sàng làm mọi thứ có thể để giúp bọn trẻ tìm ra tiếng nói của mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Dolly Parton: A Musicares Tribute,Seaspiracy,Biggie: I Got A Story To Tell,Animals On The Loose: A You Vs. Wild Movie,Billie Eilish: The Worlds A Little Blurry,Brian Regan: On The Rocks,Pelé,Accomplice,Strip Down, Rise Up,Tony Parker: The Final Shot,The Minimalists: Less Is Now,Kamen Raidā Seibā,Tesla,Mashin Sentai Kiramager,Duo Guan Aka Leap,Tom Segura: Ball Hog,Felipe Esparza: Bad Decisions,Best Of Stand-Up 2020,Find Your Voice,Ariana Grande: Excuse Me, I Love You,Dolly Parton: Tri Ân Từ Musicares,Sự Thật Về Nghề Cá Bền Vững,Biggie: Tôi Có Chuyện Muốn Kể,Bạn Đối Đầu Với Thiên Nhiên: Dã Thú Trốn Thoát,Một Thế Giới Dưới Góc Nhìn Của Billie,Brian Regan: Trên Đá,Huyền Thoại Pelé,Xe Đạp Đồng Hành,Trút Bỏ Và Vươn Lên,Cú Ném Cuối Cùng,Đã Đến Lúc Tối Giản,Kamen Rider Saber,Thiên Tài Bị Lãng Quên,Chiến Đội Ma Tiến,Bước Nhảy Vọt,Lối Chơi Ích Kỷ,Quyết Định Tồi,Tuyển Tập Hài Độc Thoại 2020,Dàn Hợp Xướng Nhiệt Huyết,Xin Lỗi, Tôi Yêu Bạn,