Aoashi アオアシ

Aoashi アオアシViệt Sub Năm: 2022 (Tập 6/??)

Ashito Aoi là một cầu thủ bóng đá trẻ, đầy khát vọng đến từ một thị trấn vùng nông thôn ở Nhật Bản. Hy vọng vào được một trường trung học với một câu lạc bộ bóng đá giỏi đã tan thành mây khói khi anh gây ra một sự cố trong một trận đấu quan trọng cho đội của mình, dẫn đến việc họ bị loại và bị loại khỏi giải đấu

Tomodachi Game Friends Game.Diễn Viên: Dropout Braver

Tomodachi Game Friends GameViệt Sub Năm: 2022 (Tập 7/12)

Nhóm năm học sinh cao trung thân thiết với nhau tuy rằng có xuất thân, hoàn cảnh và con người khác nhau. Bỗng một ngày nọ, họ phát hiện ra 1 trong 5 người phải chịu khoản nợ đến 20 triệu yên; và chỉ có tham gia vào "Tomodachi Game" thì mới có thể trả hết nợ.

Healer Girl ヒーラー・ガール.Diễn Viên: Dropout Braver

Healer Girl ヒーラー・ガールViệt Sub Năm: 2022 (Tập 7/12)

Câu chuyện kể về bốn cô gái tìm cách sử dụng các bài hát của họ để chữa lành và xoa dịu mọi người trong thế giới của họ. Khẩu hiệu là "Những bài hát tốt bụng, mạnh mẽ đã chữa lành thế giới. Đây là những phép màu tuyệt đẹp được nhân loại hát lên."

Danh Sách Mua Sắm Của Kẻ Sát Nhân The Killers Shopping List.Diễn Viên: Dropout Braver

Danh Sách Mua Sắm Của Kẻ Sát Nhân The Killers Shopping ListThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 6/8)

Một thi thể được tìm thấy tại khu vực lân cận của tòa chung cư, tờ biên lai siêu thị trở thành bằng chứng quan trọng bắt đầu cho cuộc săn lùng kẻ sát nhân đầy thú vị. Ahn Hae Sung, con trai của bà chủ siêu thị với khả năng ghi nhớ ấn tượng, ba lần thi trượt công chức và hiện là thu ngân cho siêu thị của mẹ.

Otome Game Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu: Trapped In A Dating Sim The World Of Otome Games Is Tough For Mobs, Otomege Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu, Mobseka.Diễn Viên: Dropout Braver

Otome Game Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu: Trapped In A Dating Sim The World Of Otome Games Is Tough For Mobs, Otomege Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu, MobsekaViệt Sub Năm: 2022 (Tập 7/??)

Thế giới Otomegame thật khắc nghiệt với nhân vật quần chúng. Leon, người từng làm công nhân ở Nhật Bản, được chuyển sinh vào thế giới "Otome", và tuyệt vọng khi nhận ra quy luật của thế giới này- là nơi mà phụ nữ mới là những người nắm quyền. Đàn ông dường như chỉ là vật nuôi, phục vụ như những hòn đá tảng cho phụ nữ ở nơi đây.

Baraou No Souretsu Requiem Of The Rose King.Diễn Viên: Dropout Braver

Baraou No Souretsu Requiem Of The Rose KingViệt Sub Năm: 2022 (Tập 18+ova/24)

Người con trai thứ ba của Gia tộc York mang tên Richard. Cậu tin rằng bản thân bị nguyền rủa, được sinh ra với số phận bị đày ải vào bóng tối vĩnh hằng. Bánh xe định mệnh sẽ đưa đẩy Richard đến bến bờ diệt vong hay dẫn lối tới những khao khát đang dày vò chính bản thân cậu?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Who Rules The World,アオアシ,Im Quitting Heroing, Yuuyame,Kagi-Nado: かぎなど,イロドリミドリ,Birdie Wing -Golf Girls Story-,Friends Game,Be My Princess,Love In Flames Of War,ヒーラー・ガール,Ascendance Of A Bookworm: Ascendance Of A Bookworm 3Rd Season,My Liberation Notes,Love All Play,Heartstopper,The Killers Shopping List,Master Of My Own,This Healers A Handful Dont Hurt Me, My Healer!,The World Of Otome Games Is Tough For Mobs, Otomege Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu, Mobseka,Requiem Of The Rose King,Raised By Wolves (Season 2),Thả Thí Thiên Hạ (Tranh Thiên Hạ),Aoashi,Yuusha, Yamemasu,Kaginado Season 2,Irodorimidori,Birdie Wing: Golf Girls Story,Tomodachi Game,Công Chúa Của Ảnh Đế,Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ,Healer Girl,Honzuki No Gekokujou: Shisho Ni Naru Tame Ni Wa Shudan Wo Erandeiraremasen,Nhật Ký Tự Do Của Tôi,Chạy Đến Bên Em Với Vận Tốc 493Km,Trái Tim Ngừng Nhịp,Danh Sách Mua Sắm Của Kẻ Sát Nhân,Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám,Kono Healer, Mendokusai,Otome Game Sekai Wa Mob Ni Kibishii Sekai Desu: Trapped In A Dating Sim,Baraou No Souretsu,Trong Vòng Tay Sói (Phần 2),