Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi - The Secret Diary Of An Exchange Student Việt Sub (2021)RSS Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi - The Secret Diary Of An Exchange Student Việt Sub (2021)
Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi - The Secret Diary Of An Exchange Student
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Muốn biến tấu cuộc sống, hai người bạn thân bắt đầu cuộc phiêu lưu đổi đời ở nước ngoài dưới dạng sinh viên trao đổi. Nhưng liệu họ có thể tránh khỏi rắc rối?
Thái Giám Siêu Năng Lực Super Eunuch.Diễn Viên: Cao Thành Long,Bàng Ngu Khư,Lưu Vũ Thỉnh

Thái Giám Siêu Năng Lực Super EunuchThuyết Minh Năm: 2016

Đại Bảo, một tiểu thái giám thời nhà Minh, vô tình phát hiện ra bản thân có siêu năng lực biến ra mọi món đồ mình muốn trong thời gian nhất định. Vốn mong muốn được trở lại làm nam nhi chân chính. Đại Bảo quyết tận dụng khả năng trời ban này tìm lại "của quý" của mình

Nữ Biên Kịch Their Finest.Diễn Viên: David Tennant,Lucy Punch,Sarah Parish,Faye Marsay

Nữ Biên Kịch Their FinestViệt Sub Năm: 2017

Một cựu thư ký chuyên viết bài quảng cáo, được chỉ định trở thành biên kịch viết kịch bản cho những bộ phim tuyên truyền. Cô đã tham gia cùng với các diễn viên và đoàn làm phim của hãng sản xuất thực hiện kịch bản đầu tay của mình trong khi máy bay Đức vẫn không kích xung quanh họ. Từ bước đầu này, cô tìm thấy lý tưởng, tình yêu và vị trí của mình trong xã hội loạn lac lúc bấy giờ.

Unknown2021-08-20 14:48:24

Nhật Ký Bí Mật Của Sinh Viên Trao Đổi - The Secret Diary Of An Exchange Student Việt Sub (2021)

muốn biến tấu cuộc sống hai người bạn thân bắt đầu cuộc phiêu lưu đổi đời ở nước ngoài dưới dạng sinh viên trao đổi nhưng liệu họ có thể tránh khỏi rắc rốinhật ký bí mật của sinh viên trao đổi,xem phim nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi,download nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi,xem online nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi hd,xem nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi nhanh,tai phim nhật ký bí mật của sinh viên trao đổi,the secret diary of an exchange student,xem phim the secret diary of an exchange student,download the secret diary of an exchange student,xem online the secret diary of an exchange student hd,xem the secret diary of an exchange student nhanh,tai phim the secret diary of an exchange student