Tây Trang Bạo Đồ Desperado

Tây Trang Bạo Đồ Desperado. Năm: 2024

Nhiều năm trước, Chu Khắc một mình đột nhập vào hang ổ của băng đảng xã hội đen để giải cứu anh trai Bano, nhưng cuối cùng lại bị bắt và giam giữ. Nhiều năm trôi qua, sau khi ra tù, Chu Khắc sống một cuộc sống thoải mái ở thành phố với biệt danh Lý Phi.

Thanh Tra Tài Phiệt Flex X Cop

Thanh Tra Tài Phiệt Flex X Cop. Năm: 2024 (Tập 1/16)

Jin Yi Soo có tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Là tập đoàn thế hệ thứ ba, anh ấy không bao giờ cần sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi anh vướng vào một vụ án. Jin Yi Soo gia nhập đội điều tra bạo lực tại Sở cảnh sát Kangha chuyên truy bắt cướp.

Cửa Hàng Sát Thủ A Shop For Killers

Cửa Hàng Sát Thủ A Shop For Killers. Năm: 2024 (Tập 8/8)

Khi Jung Ji-An (Kim Hye Jun) còn nhỏ, mẹ cô bị cha cô sát hại sau đó tự sát. Chú của ấy là Jung Jin Man (Lee Dong Wook) đã nuôi dậy cô bé kể từ đó. Cô bé không hề biết rằng chú mình đã bí mật điều hành một trung tâm mua sắm bí ẩn.

Trái Tim Không Giả Tạo Beauty Newbie

Trái Tim Không Giả Tạo Beauty Newbie. Năm: 2024 (Tập 2/14)

Liu, một cô gái từ nhỏ luôn bị bắt nạt do ngoại hình kém xinh. Vì muốn có những năm tháng tốt đẹp hơn khi lên đại học, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi lột xác thành một mỹ nhân ai cũng ngưỡng mộ, liệu Liu có thực sự có được cuộc sống tốt đẹp mà cô luôn khao khát?

Khởi Nghiệp (Bản Thái) Start-Up

Khởi Nghiệp (Bản Thái) Start-Up. Năm: 2024 (Tập 10/16)

Được làm lại từ phim Hàn ăn khách cùng tên, Khởi Nghiệp xoay quanh khát vọng của một thế hệ thanh niên mới có ước mơ trở thành những doanh nhân thành đạt. Dù có xuất thân khiêm tốn, nhưng Pafun luôn làm việc chăm chỉ để theo đuổi mục tiêu từ nhỏ là được thành công như Steve Jobs.

Hoa Nở Về Đêm Knight Flower

Hoa Nở Về Đêm Knight Flower. Năm: 2024 (Tập 12/12)

Hoa Nở Về Đêm xoay quanh một góa phụ tên Yeo Hwa, nàng dâu của một gia đình quyền quý bậc nhất. Ban ngày cô sống một cuộc đời đức hạnh, lặng lẽ, hầu như không bao giờ bước ra bên ngoài. Nhưng đến đêm, cô đeo mặt nạ và trèo tường ra ngoài để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Những Tay Chơi Players

Những Tay Chơi Players. Năm: 2024

Sáng tác cuốn sách về kế hoạch cặp kè thông minh, nhà văn thể thao nọ ở New York bất ngờ rơi vào lưới tình. Liệu cô có thể chuyển từ vui chơi qua đường sang yêu đương nghiêm túc?

Orion Và Bóng Tối Orion And The Dark

Orion Và Bóng Tối Orion And The Dark. Năm: 2024

Hành trình tìm lại sức mạnh trong tưởng tượngOrion và Bóng Tối là một bộ phim hoạt hình đầy màu sắc và cảm động, nó kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé giàu trí tưởng tượng Orion và con quái vật hài hước mang tên Bóng Tối.

Thợ Săn Hoang Mạc Badland Hunters

Thợ Săn Hoang Mạc Badland Hunters. Năm: 2024

Thợ Săn Hoang Mạc: Sau trận động đất đầy chết chóc biến Seoul thành vùng đất hoang vô pháp, người thợ săn dũng cảm nọ gấp rút hành động để giải cứu cô thiếu nữ bị tay bác sĩ điên bắt cóc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Desperado,Judge Dees Mystery,Flex X Cop,Avatar: The Last Airbender,White Cat Legend,A Shop For Killers,Beauty Newbie,Alienoid: Return To The Future,Start-Up,Knight Flower,Doctor Slump,Ready, Set, Love,Players,A Killer Paradox,Our Interpreter,Sword And Fairy 4,Sword And Fairy 6,Orion And The Dark,Captivating The King,Badland Hunters,Tây Trang Bạo Đồ,Đại Đường Địch Công Án,Thanh Tra Tài Phiệt,Thế Thần: Ngự Khí Sư Cuối Cùng,Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du,Cửa Hàng Sát Thủ,Trái Tim Không Giả Tạo,Alienoid 2: Đa Chiều Hỗn Chiến,Khởi Nghiệp (Bản Thái),Hoa Nở Về Đêm,Nốt Trầm Đời Bác Sĩ,Nghỉ, Nghiêm, Yêu,Những Tay Chơi,Nghịch Lý Kẻ Sát Nhân,Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi,Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4,Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6: Kỳ Kim Triêu,Orion Và Bóng Tối,Sejak: Mê Hoặc Quân Vương,Thợ Săn Hoang Mạc,