Thập Phương Võ Thánh Shi Fang Wu Sheng

Thập Phương Võ Thánh Shi Fang Wu ShengViệt Sub Năm: 2023 (Tập 6/??)

Vào năm thứ ba dưới triều đại của Hoàng đế Shizong, thế giới hỗn loạn và người dân rất khó kiếm sống. Chính quyền hoàng gia trung ương sụp đổ, gây ra sự phân chia các khu vực và thành lập các nhóm quyền lực độc lập. Các giáo phái và nhóm ma quỷ hoạt động bí mật và các băng nhóm khác nhau chiến đấu với nhau.

Sousou No Frieren Frieren: Beyond Journey's End

Sousou No Frieren Frieren: Beyond Journey's EndViệt Sub Năm: 2023 (Tập 14/??)

Tổ đội anh hùng đã đánh bại được quỷ vương và kết thúc cuộc hành trình của họ. Nhưng thế chưa phải là hết, cuộc đời của cô nàng pháp sư Elf này sẽ còn rất dài, hơn cả những người đồng đội cũ của cô, một cuộc phiêu lưu mới để cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như là học hỏi thêm về con người.

Helck ヘルク

Helck ヘルクViệt Sub Năm: 2023 (Tập 22/24)

Helck diễn ra trong một vũ trụ nơi Ác quỷ và con người mỗi người sống trong các vương quốc tương ứng của họ. Nhà vua giành được danh hiệu của mình trong Thế giới Quỷ bằng cách đánh bại những con quỷ khác trong một giải đấu.

Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, Shanfro

Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, ShanfroViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/??)

Hizutome Rakurou rất thích thể loại game rác. Thử thách tiếp theo của cậu là game thánh - Shangri-la Frontier với tổng số người chơi lên tới 30 triệu người. Tập hợp đồng đội trong một thế giới rộng lớn và gặp những kẻ thù cũ trên đường đi, cậu sẽ thay đổi số phận của mọi người chơi.

Berserk Of Gluttony Boushoku No Berserk

Berserk Of Gluttony Boushoku No BerserkViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/??)

Fate Graphite, người đàn ông có sức mạnh và món quà sức mạnh. Nhưng điểm nổi bật của câu chuyện là việc anh ta bị nguyền rủa bởi sức mạnh của Ác thực. Nhưng biết được trách nhiệm của thế lực này, mc bị lâm vào tình thế ngặt nghèo.

Hametsu No Oukoku The Kingdoms Of Ruin

Hametsu No Oukoku The Kingdoms Of RuinViệt Sub Năm: 2023 (Tập 9/12)

Con người từ xưa đã sống dưới sự bảo hộ của phù thủy, họ tôn kính, biết ơn và đồng thời cũng cảm thấy ... KHIẾP SỢ trước năng lực của các phù thủy. Con người muốn nổi dậy, muốn chứng minh rằng thế giới hiện nay là do họ làm chủ

Chiến Thần Ngũ Hành Five Element God Of War.Diễn Viên: Poukin

Chiến Thần Ngũ Hành Five Element God Of WarViệt Sub Năm: 2023 (Tập 50/??)

một cậu thanh niên trấn nhỏ Thạch Hoang có được một thanh kiếm Trảm Thần, từ đó gánh vách trách nhiệm cứu với thế gian, nhập học học viện Thiên Bắc, chớ coi thường chí hướng thiếu niên. Thiên Hoang chiến đấu với thế lực thế gia, vượt qua thử thách thiên kiêu, bảo vệ bình an cho đất nước, một mình mạo hiểm đến Thánh Linh Đàm.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Seven Deadly Sins: Four Knights Of The Apocalypse,Boukensha Ni Naritai To Miyako Ni Deteitta Musume Ga S-Rank Ni Natteta,Shi Fang Wu Sheng,Frieren: Beyond Journey's End,The Rising Of The Shield Hero 3Rd Season,Pokémon Horizons: The Series,ヘルク,Drugstore Soliloquy, The Apothecary Diaries,Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, Shanfro,Boushoku No Berserk,Toaru Ossan No Vrmmo Katsudouki: A Playthrough Of A Certain Dudes Vrmmo Life,Ron Kamonohashis Forbidden Deductions,Shin-Chan Movie 31: Chounouryoku Daikessen - Tobe Tobe Temakizushi,The Faraway Paladin: The Lord Of Rust Mountains,The Kingdoms Of Ruin,I Shall Survive Using Potions!,The Boy And The Heron,Five Element God Of War,Butareba -The Story Of A Man Who Turned Into A Pig-,30,000 Miles From Chang'an,Nanatsu No Taizai: Mokushiroku No Yonkishi,Con Gái Tôi Đã Đến Thủ Đô Và Trở Thành Mạo Hiểm Giả Hạng S,Thập Phương Võ Thánh,Sousou No Frieren,Tate No Yuusha No Nariagari Season 3,Pokemon (Shinsaku Anime),Helck,Kusuriya No Hitorigoto,Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su,Berserk Of Gluttony,A Certain Middle-Aged Mans Vrmmo Activity Log,Kamonohashi Ron No Kindan Suiri: Deranged Detective,Shin Cậu Bé Bút Chì Movie 31: Đại Chiến Siêu Năng Lực Sushi Bay,Saihate No Paladin: Tetsusabi No Yama No Ou,Hametsu No Oukoku,Potion-Danomi De Ikinobimasu!,Thiếu Niên Và Chim Diệc,Chiến Thần Ngũ Hành,Heat The Pig Liver: Buta No Liver Wa Kanetsu Shiro,Trường An Ba Vạn Dặm,