Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd Season

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2023 (Tập 10/12)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy?

Spy X Family Season 2 Gia Đình Điệp Viên Phần 2

Spy X Family Season 2 Gia Đình Điệp Viên Phần 2Việt Sub Năm: 2023 (Tập 9/12)

Không phải để phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và một đứa trẻ cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Atarashii Joushi Wa Do Tennen My New Boss Is Goofy.Diễn Viên: Im In Love With The Villainess

Atarashii Joushi Wa Do Tennen My New Boss Is GoofyViệt Sub Năm: 2023 (Tập 5/12)

Momose, một nhân viên văn phòng 26 tuổi, mới thay đổi công việc sau khi bị sếp cũ quấy rối. Anh lo ngại ông chủ mới cũng sẽ dùng quyền lực quấy rối để khiến cuộc sống của anh trở nên khốn khổ. Momose cố gắng che giấu sự lo lắng của mình khi phải đối mặt với tình huống tương tự với sếp mới của mình, Shirasaki.

Edens Zero 2Nd Season Edens Zero Season 2.Diễn Viên: Im In Love With The Villainess

Edens Zero 2Nd Season Edens Zero Season 2Việt Sub Năm: 2023 (Tập 25/25)

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ có hai vị du khách tới ghé thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy.

Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi: My Tiny Senpai My Companys Small Senpai, Story Of A Small Senior In My Company.Diễn Viên: Im In Love With The Villainess

Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi: My Tiny Senpai My Companys Small Senpai, Story Of A Small Senior In My CompanyViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Cốt truyện theo chân Shinozaki, một nhân viên văn phòng bình thường. Đồng nghiệp của anh ấy, Shiori Katase, có một điểm yếu dành cho anh ấy và rất tốt bụng và yêu thương trong những tương tác của cô ấy với anh ấy. Shiori là một người phụ nữ nhỏ nhắn, người không ngại cố gắng làm cho một ngày của Shinozaki tốt hơn.

Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta.Diễn Viên: Im In Love With The Villainess

Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi Suki Na Ko Ga Megane Wo WasuretaViệt Sub Năm: 2023 (Tập 13/13)

Komura Kaede luôn bị chú ý đến cô bạn ngồi kế bên, Mie Ai bởi vẻ dễ thương của cô ấy và tất cả những gì Kaede muốn là được Ai nhìn cậu ấy bằng đôi mắt đẹp dưới cặp kính mà cô ấy đeo. Nhưng chỉ vài ngày sau khi làm quen, Kaede nhận ra Ai gặp chứng bệnh về tật khúc xạ khiến cô ấy gặp khó khăn trong công việc thường ngày mỗi khi không có kính. Tuy nhiên Ai

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Another Layer,ビックリメン,Bất Tử Và Bất Hạnh,The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd Season,Jujutsu Kaisen 2Nd Season: Sorcery Fight, Jjk,Gia Đình Điệp Viên Phần 2,Dantoudai Kara Hajimaru, Hime No Tensei Gyakuten Story,The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, Really Love You,The Family Circumstances Of The Irregular Witch,Im In Love With The Villainess, Tôi Yêu Nữ Phản Diện,Hikikomari Kyuuketsuki No Monmon: The Shut-In Vampire Princess Worries,My New Boss Is Goofy,Edens Zero Season 2,Shiro Seijo To Kuro Bokushi: White Saint And Black Pastor,My Companys Small Senpai, Story Of A Small Senior In My Company,The Masterful Cat Is Depressed Again Today,Spy Kyoushitsu 2Nd Season,Hataraku Maou-Sama!! 2Nd Season,Suki Na Ko Ga Megane Wo Wasureta,My Unique Skill Makes Me Op Even At Level 1,16Bit Sensation,Bikkurimen,Undead Unluck,Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season,Chú Thuật Hồi Chiến 2,Spy X Family Season 2,Tearmoon Teikoku Monogatari: Tearmoon Empire Story,Kimi No Koto Ga Daidaidaidaidaisuki Na 100-Nin No Kanojo,Dekoboko Majo No Oyako Jijou: Mismatched Witches,Watashi No Oshi Wa Akuyaku Reijou.,The Vexations Of A Shut-In Vampire Princess,Atarashii Joushi Wa Do Tennen,Edens Zero 2Nd Season,Saint Cecilia And Pastor Lawrence,Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi: My Tiny Senpai,Dekiru Neko Wa Kyou Mo Yuuutsu,Spy Classroom Season 2,Ma Vương Đi Làm Mùa 2 Part 2,Cô Bạn Tôi Thầm Thích Lại Quên Mang Kính Rồi,Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu,