The Fable Sát Thủ Ẩn Dật

The Fable Sát Thủ Ẩn DậtViệt Sub Năm: 2024 (Tập 7/25)

Fable là một sát thủ huyền thoại đã hoàn thành nhiều công việc cho nhiều khách hàng khác nhau. Sau khi kết thúc nhiệm vụ mới nhất của mình, số người mà anh ta đã giết gần đây trở nên quá cao và Fable được ông chủ ra lệnh phải ở yên trong một năm.

Atarashii Joushi Wa Do Tennen My New Boss Is Goofy

Atarashii Joushi Wa Do Tennen My New Boss Is GoofyViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Momose, một nhân viên văn phòng 26 tuổi, mới thay đổi công việc sau khi bị sếp cũ quấy rối. Anh lo ngại ông chủ mới cũng sẽ dùng quyền lực quấy rối để khiến cuộc sống của anh trở nên khốn khổ. Momose cố gắng che giấu sự lo lắng của mình khi phải đối mặt với tình huống tương tự với sếp mới của mình, Shirasaki.

Spy X Family Season 2 Gia Đình Điệp Viên Phần 2

Spy X Family Season 2 Gia Đình Điệp Viên Phần 2Việt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Không phải để phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và một đứa trẻ cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Konosuba Ss3,The Duke Of Death And His Maid Season 3,The Many Sides Of Voice Actor Radio, The Two Sides Of Voice Actor Radio,A Salad Bowl Of Eccentrics,Sứa Không Thể Bơi Trong Đêm,Studio Apartment, Good Lighting, Angel Included,Ma Vương Tôi Đây Nên Yêu Cô Dâu Elf Của Mình Như Thế Nào?,Urusei Yatsura Season 2,Sát Thủ Ẩn Dật,ハイカード,Its Time For ,The Foolish Angel Dances With Demons, Kanaten,Hokkaido Gals Are Super Adorable! Dosanko Gyaru Is Mega Cute,Bất Tử Và Bất Hạnh,My New Boss Is Goofy,Another Layer,Hikikomari Kyuuketsuki No Monmon: The Shut-In Vampire Princess Worries,Jujutsu Kaisen 2Nd Season: Sorcery Fight, Jjk,Dantoudai Kara Hajimaru, Hime No Tensei Gyakuten Story,Gia Đình Điệp Viên Phần 2,Kono Subarashii Sekai Ni Shukufuku Wo! 3,Shinigami Bocchan To Kuro Maid 3Rd Season,Seiyuu Radio No Uraomote,Henjin No Salad Bowl,Yoru No Kurage Wa Oyogenai,One Room, Hiatari Futsuu, Tenshi-Tsuki.,Maou No Ore Ga Dorei Elf Wo Yome Ni Shitanda Ga, Dou Medereba Ii?,Urusei Yatsura (2022) 2Nd Season,The Fable,High Card Season 2,Himesama ,Oroka Na Tenshi Wa Akuma To Odoru,Dosanko Gal Wa Namara Menkoi,Undead Unluck,Atarashii Joushi Wa Do Tennen,16Bit Sensation,The Vexations Of A Shut-In Vampire Princess,Chú Thuật Hồi Chiến 2,Tearmoon Teikoku Monogatari: Tearmoon Empire Story,Spy X Family Season 2,