Yutori-Chan - ゆとりちゃん Việt Sub (2009)RSS Yutori-Chan - ゆとりちゃん Việt Sub (2009)
Yutori-Chan - ゆとりちゃん
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Đời Thường
Thời lượng: (7/25)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2009
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ khá hài hước, với 3 nhân vật chính đại diện cho 3 thế hệ tầng lớp xã hội ở Nhật: Yutori (thanh thiếu niên), Tsumekomi (20-30 tuổi) và Dankai (tuổi trung niên). Tsumekomi-chan là một nhân viên văn phòng ở một công ty đồ chơi và có trách nhiệm quản lý Yutori - hiện đang làm việc bán thời gian cho công ty. Nhưng cô ngày càng đau đầu với lối sống vô tư lự của Yutori, một lối sống của thanh thiếu niên mà cô không thể hiểu được.
Udon No Kuni No Kiniro Kemari Pocos Udon World

Udon No Kuni No Kiniro Kemari Pocos Udon WorldViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

câu chuyện phim anime Nhật Bản dài 12 tập đầy thú vị và hấp dẫn.bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện đầy cảm động với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.Những câu chuyện đời thực nhất được đua vào phim một cách tinh tế, hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả thất vọng.

Yuru Camp△ Yurukyan, Laid-Back Camp△

Yuru Camp△ Yurukyan, Laid-Back Camp△Việt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

nói về Rin 1 cô bé thích đi cắm trại một mình bên hồ, nhìn ngắm phong cảnh núi Phú Sĩ. Nadeshiko thích đap xe quanh những nơi có thể nhìn được núi Phú Sĩ. Khi họ gặp nhau, Rin và Nadeshiko cùng đi cắm trại, ăn mì hộp cùng nhau và tận hưởng phong cảnh.

Unknown2015-10-27 14:42:02

Yutori-Chan - ゆとりちゃん Việt Sub (2009)

một bộ khá hài hước với 3 nhân vật chính đại diện cho 3 thế hệ tầng lớp xã hội ở nhật yutori thanh thiếu niên tsumekomi 20 30 tuổi và dankai tuổi trung niên tsumekomi chan là một nhân viên văn phòng ở một công ty đồ chơi và có trách nhiệm quản lý yutori hiện đang làm việc bán thời gian cho công ty nhưng cô ngày càng đau đầu với lối sống vô tư lự của yutori một lối sống của thanh thiếu niên mà cô không thể hiểu đượcyutori,chan,xem phim yutori,chan,download yutori,chan,xem online yutori,chan hd,xem yutori,chan nhanh,tai phim yutori,chan,ゆとりちゃん,xem phim ゆとりちゃん,download ゆとりちゃん,xem online ゆとりちゃん hd,xem ゆとりちゃん nhanh,tai phim ゆとりちゃん