Ô Kê, Chị Đại - Okay Madam Việt Sub (2020)

“ô kê chị đại” tựa gốc ‘okay madam’ xoay quanh chuyến du lịch “nhớ đời” của cặp vợ chồng mi young uhm jung hwa và seok hwan park sung woong cả hai đều là điệp viên kì cựu nhưng đã giải nghệ chị vợ mở một quầy bánh quẩy chồng thì sửa máy tính dạo một ngày nọ seok hwan trúng giải là một chuyến đi chơi miễn phí đến hawaiiô kê,chị đại,xem phim ô kê,chị đại,download ô kê,chị đại,xem online ô kê,chị đại hd,xem ô kê,chị đại nhanh,tai phim ô kê,chị đại,okay madam,xem phim okay madam,download okay madam,xem online okay madam hd,xem okay madam nhanh,tai phim okay madam
Ô Kê, Chị Đại - Okay Madam Việt Sub (2020)RSS Ô Kê, Chị Đại - Okay Madam Việt Sub (2020)
Ô Kê, Chị Đại - Okay Madam
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: “Ô kê, chị đại” (tựa gốc: ‘Okay Madam’) xoay quanh chuyến du lịch “nhớ đời” của cặp vợ chồng Mi-Young (Uhm Jung-Hwa) và Seok-Hwan (Park Sung-Woong). Cả hai đều là điệp viên kì cựu nhưng đã giải nghệ, chị vợ mở một quầy bánh quẩy, chồng thì sửa máy tính dạo. Một ngày nọ, Seok-Hwan trúng giải là một chuyến đi chơi miễn phí đến Hawaii.
Đại Ca Học Đường Middle School: The Worst Years Of My Life.Diễn Viên: Nopparit Suriwong,Keerati Mahaprukpong

Đại Ca Học Đường Middle School: The Worst Years Of My LifeViệt Sub Năm: 2016

Cậu thiếu niên trầm lặng và có óc tưởng tượng Rafe Katchadorian mệt mỏi với những luật lệ khó khăn và bó buộc của trường trung học. Mọi thứ khiến Rafe muốn phản kháng để rồi cậu đi đến một quyết định liều lĩnh. Rafe và người bạn thân nhất quyết định lập một kế hoạch lớn: Phá hỏng mọi điều lệ của trường và khiến các học sinh nổi loạn.

Vệ Sĩ Sát Thủ The Hitmans Bodyguard.Diễn Viên: Diêu Thần,Lâm Canh Tân,Lâm Doãn

Vệ Sĩ Sát Thủ The Hitmans BodyguardThuyết Minh Năm: 2017

nhân vật do Ryan Reynold thủ vai. Anh chàng dị nhân Deadpool vào vai một chuyên gia bảo vệ, được đánh giá hạng AAA; còn Samuel Jackson thì hóa thân nhân vật sát thủ bị săn lùng nhất thế giới. Hai người, như hai kẻ không đội trời chung, nhưng lại bị ép phải “bảo vệ” nhau trong suốt 24 giờ. Thật trớ trêu khi một sát thủ “khét tiếng” mà cũng có lúc cần đến vệ sĩ riêng.

Unknown2020-10-14 19:22:47