Gunjou Senki Quả Cảm - Brave: Gunjyo Senki Việt Sub (2021)RSS Gunjou Senki Quả Cảm - Brave: Gunjyo Senki Việt Sub (2021)
Gunjou Senki Quả Cảm - Brave: Gunjyo Senki
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Học sinh, bao gồm cả Aoi Nishino (Mackenyu Arata), tham gia lớp học và hoạt động thể thao tại một trường trung học danh tiếng. Aoi Nishino là thành viên câu lạc bộ bắn cung của trường. Anh ấy chăm chỉ luyện tập bắn cung và không giao du nhiều với các học sinh khác.
Săn Đuổi Walking Out.Diễn Viên: Harbinger Pictures,Burba Hayes,Co,Op Entertainment

Săn Đuổi Walking OutViệt Sub Năm: 2017

David (Josh Wiggins thủ vai) là một thiếu niên thành thị, trở về quê để đi săn với người cha vùng nông thôn Montana của mình, Cal (Matt Bomer vai). Khi họ tiến sâu vào vùng hoang dã, 2 cha con đã gặp phải một con gấu khổng lồ tấn công, cả hai bị thương nặng, họ phải tranh đấu để tồn tại dưới thời tiết khắc nghiệt.

Nhiệm Vụ Biển Xanh Mission Blue.Diễn Viên: Harbinger Pictures,Burba Hayes,Co,Op Entertainment

Nhiệm Vụ Biển Xanh Mission BlueViệt Sub Năm: 2014

Bộ phim tài liệu đầy chân thực theo dấu nhà hải dương học Sylvia Earle trong chiến dịch cứu đại dương trên thế giới khỏi các mối đe dọa như đánh bắt quá mức và chất thải độc hại.

Bá Tước Monte Cristo The Count Of Monte Cristo.Diễn Viên: Jim Caviezel,Guy Pearce,Richard Harris,Dagmara Dominczyk,Michael Wincott,Luis Guzmán

Bá Tước Monte Cristo The Count Of Monte CristoViệt Sub Năm: 2002

Dựa theo tác phẩm nổi tiếng của văn hào Alexandre Dumas, phim này nói về cuộc báo thù của một thủy thủ tốt bụng bị tù oan suốt mười mấy năm trên đảo ở ngòai khơi nước Pháp. Nhờ quen một vị tu sĩ già trong tù mà khi vượt ngục, Dantes – thủy thủ này – tìm được kho tàng của vị tu sĩ nọ chôn giấu trên đảo Monte Cristo. Anh trở về nhìn người yêu cũ đã trở thành vợ của kẻ hãm hại anh, còn những tên đồng bọn nay giàu có và thế lực. Bằng mưu trí, anh bắt từng tên một phải đền tội.

Unknown2021-09-06 16:03:09

Gunjou Senki Quả Cảm - Brave: Gunjyo Senki Việt Sub (2021)

học sinh bao gồm cả aoi nishino mackenyu arata tham gia lớp học và hoạt động thể thao tại một trường trung học danh tiếng aoi nishino là thành viên câu lạc bộ bắn cung của trường anh ấy chăm chỉ luyện tập bắn cung và không giao du nhiều với các học sinh khácgunjou senki quả cảm,xem phim gunjou senki quả cảm,download gunjou senki quả cảm,xem online gunjou senki quả cảm hd,xem gunjou senki quả cảm nhanh,tai phim gunjou senki quả cảm,brave,gunjyo senki,xem phim brave,gunjyo senki,download brave,gunjyo senki,xem online brave,gunjyo senki hd,xem brave,gunjyo senki nhanh,tai phim brave,gunjyo senki