Bàn Tiệc Của Phù Thủy - The Witchs Diner Thuyết Minh (2021)RSS Bàn Tiệc Của Phù Thủy - The Witchs Diner Thuyết Minh (2021)
Bàn Tiệc Của Phù Thủy - The Witchs Diner
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: (8/8)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được bắt đầu khi Jung Jin (Nam Ji Hyun thủ vai) – một cô nàng 28 tuổi đang có một cuộc sống vô cùng bình thường bỗng dưng gặp phải tình cảnh trớ trêu, khi cả công việc lẫn người bạn trai gắn bó bao lâu nay đều lần lượt ruồng bỏ cô.
Những Sứ Giả Phần 1 The Messengers Season 1.Diễn Viên: Joely Richardson,Robert Sheehan,Tamzin Merchant

Những Sứ Giả Phần 1 The Messengers Season 1Việt Sub Năm: 2015 (Tập 8/13)

xoay quanh sự kiện khi một vật thể bí ẩn rơi xuống Trái Đất, một nhóm những người không hề quen biết nhau đột ngột chết do năng lượng tỏa ra từ vật thể ấy. Nhưng ngay sau đó họ hồi sinh, mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên và được giao cho một sứ mệnh quan trọng: phải cùng nhau chiến đấu để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra.

Thế Giới Song Song Counterpart.Diễn Viên: Joely Richardson,Robert Sheehan,Tamzin Merchant

Thế Giới Song Song CounterpartViệt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

với một sự biến đổi siêu hình, đối thủ kể câu chuyện của Howard Silk (Simmons), một con lừa thấp ngạo trong một cơ quan quan liêu của LHQ, người đang biến góc cuối cùng của cuộc đời đầy ân hận, khi ông phát hiện ra cơ quan mình làm là bảo vệ bí mật: vượt qua một chiều hướng song song.

Gatchaman Crowds Insight Gatchaman Crowds Ss2.Diễn Viên: Joely Richardson,Robert Sheehan,Tamzin Merchant

Gatchaman Crowds Insight Gatchaman Crowds Ss2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 13/13)

Các nhân viên của sắp tới Gatchaman đám đông cái nhìn sâu sắc truyền hình anime loạt tiết lộ hôm thứ Sáu rằng các ban nhạc rock TRẮNG ASH sẽ trở lại từ mùa giải đầu tiên để thực hiện bộ phim Gatchaman Crowds mới “mở bài hát chủ đề” cái nhìn sâu sắc.

Unknown2021-08-14 13:55:16

Bàn Tiệc Của Phù Thủy - The Witchs Diner Thuyết Minh (2021)

được bắt đầu khi jung jin nam ji hyun thủ vai – một cô nàng 28 tuổi đang có một cuộc sống vô cùng bình thường bỗng dưng gặp phải tình cảnh trớ trêu khi cả công việc lẫn người bạn trai gắn bó bao lâu nay đều lần lượt ruồng bỏ côbàn tiệc của phù thủy,xem phim bàn tiệc của phù thủy,download bàn tiệc của phù thủy,xem online bàn tiệc của phù thủy hd,xem bàn tiệc của phù thủy nhanh,tai phim bàn tiệc của phù thủy,the witchs diner,xem phim the witchs diner,download the witchs diner,xem online the witchs diner hd,xem the witchs diner nhanh,tai phim the witchs diner