Baki Hanma Vs Kengan Ashura - Hanma Baki Vs Đấu Sĩ Ashura Việt Sub (2024)RSS Baki Hanma Vs Kengan Ashura - Hanma Baki Vs Đấu Sĩ Ashura Việt Sub (2024)
Baki Hanma Vs Kengan Ashura - Hanma Baki Vs Đấu Sĩ Ashura
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2024
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Đã đến lúc cho màn quyết chiến! Những võ sĩ hùng mạnh nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" đụng độ trong tác phẩm kết hợp võ thuật đầy uy lực, chưa từng có tiền lệ này.
Vệ Sĩ Ryo: Wakate Animator Ikusei Project Young Animator Training Project, Anime Mirai 2012.Diễn Viên: Rie Kugimiya,Wataru Takagi,Kôichi Yamadera,Ai Kakuma

Vệ Sĩ Ryo: Wakate Animator Ikusei Project Young Animator Training Project, Anime Mirai 2012Việt Sub Năm: 2013

Trước khi xem phim mình thực sự khuyên các bạn nên tìm hiểu qua về nhân vật Sakamoto Ryouma, chắc chắn sẽ giúp các bạn hiểu rõ cốt truyện hơn một chút đấy. Tác giả kịch bản của bộ này là Chigira Kouchi người được biết đến nhiều nhất qua 2 bộ Full Metal Panic và Last Exile, gần đây nhất là bộ Uchuu Senkan Yamato 2199.

Unknown2024-06-08 19:35:45

Baki Hanma Vs Kengan Ashura - Hanma Baki Vs Đấu Sĩ Ashura Việt Sub (2024)

đã đến lúc cho màn quyết chiến những võ sĩ hùng mạnh nhất của hanma baki và đấu sĩ ashura đụng độ trong tác phẩm kết hợp võ thuật đầy uy lực chưa từng có tiền lệ nàybaki hanma vs kengan ashura,xem phim baki hanma vs kengan ashura,download baki hanma vs kengan ashura,xem online baki hanma vs kengan ashura hd,xem baki hanma vs kengan ashura nhanh,tai phim baki hanma vs kengan ashura,hanma baki vs đấu sĩ ashura,xem phim hanma baki vs đấu sĩ ashura,download hanma baki vs đấu sĩ ashura,xem online hanma baki vs đấu sĩ ashura hd,xem hanma baki vs đấu sĩ ashura nhanh,tai phim hanma baki vs đấu sĩ ashura